Check in chock เกมเซ่นผี ไปดูหนังไทยกันเถอะค่ะ

August 12, 2020 by No Comments

สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์ไทยหรืออยากสนับสนุนผลงานคนไทยวันนี้เรามีภาพยนตร์สยองขวัญฝีมือคนไทยอย่าง check in shock เกมเซ่นผีภาพยนตร์สยองขวัญเอาใจคนรักหนังไทยที่สามารถไปให้กำลังใจคนไทยได้ในโรงภาพยนตร์ เป็นเรื่องราวที่พูดถึงรายการเกมส์โชว์ที่เดิมพันด้วยเงินรางวัล ทำให้นำม่ซึ่งความโลภในเงินรางวัลเป็นเหตุให้เกิดความท้าทายในการลบลู่พลังงานที่เราไม่อาจมองเห็นได้

เรื่องราวภายใน check in shock

Check in shock เกมเซ่นผี ได้นำเสนอเรื่องราวของรายการ เรียลลิตร้ เกมส์สุดฮิตที่กำลังได้รัยความนิยมและเป็นกระแสในขณะนั้นอย่าง “เช็คอินช๊อค” ที่เป็นรายการนำเสนอจากคนธรรมดาที่มีความโลภในเงินรางวัลไปสู่เรื่องราวอันสยองขวัญที่มาตากนรก_ยมนโรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่ง การเอาตัวรอดจากสถานที่ที่มีผีสิง กับพิธีกรหนุ่มทั้ง3 ในกองถ่ายเกมส์โชว์เรียลลิตี้จึงนำมาซึ่งความเกลียดชัง ความอาฆาตแค้น การย่างก้าวเข้าสู่พื้นที่ต้องคำสาปที่ขังความอาฆาตของวิญญาณร้าย ซึ่งเดิมพันไปพร้อมกับเงินรางวัลหรือความตาย

เป็นการให้กำลังใจกับการทำภาพยนตร์ในคนไทย

เป็นภาพยนตร์ในแนวล่าท้าปรที่แอบแฝงไปด้วยความโลภของมนุษย์พร้อมกับการล่าท้าผีหรือวิญญาณร้ายโดยไม่เกรงกลัว นำมาซึ่งการลบลู่และการลองดีกับวิญญาณที่มีความอาฆาตอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้ต้องเจอกับการเดิมพลันด้วยความตาย สำหรับ Check in shock เกมเซ่นผีถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ค่อนข้างเข้ากับกระแสของสังคมในขณะนี้ เพราะในปัจจุบันมีรายการแนวล่าท้าผีอยู่ไม่น้อยเพียงแต่ไม่ได้เป็นรายการที่มีเงินรางวัลมาเป็นเดิมพัน สำหรับใครที่อยากให้กำลังใจและสนับสนุนฝีมือคนไทย นี่ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่เราสามารถไปให้กำลังใจคนทำหนังไทยกันได้ในโรงภาพยนตร์

ได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

ถือเป็นภาพยนตร์ที่แฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เห็นการกลับมาสร้างผลงานภาพยนตร์อีกครั้งของ แน็ก ชาลี ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปสักระยะหนึ่ง ทำให้นี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่เหล่าแฟนของอน็ก ชาลี ที่จะได้เห็นการแสดงความสามารถในตัวละครหลักในเรื่อง Check in shock อีกครั้งกับการสร้างสรรค์ผลงานจากนักแสดงคุณภาพอย่าง แน็กชาลี นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถอยาก แทค ภรัญญูมาร่วมด้วย ใครที่เป็นแฟนๆของแทคภรัญญู และแน็ค ชาบี สามารถมาอุดหนุนและให้กำลังใจพวกเค้าได้ในโรงภาพยนตร์นะคะ

ถือเป็นภาพยนตร์งบน้อย ค่ายเล็กอีกค่ายหนึ่งที่พยายามสร้างสรรค์ผลงานให้เหล่าแฟนๆหนัวสยองขวัญได้ประทับใจ แม้ตัวละครหลักจะน้อยและการดำเนินเรื่องไม่ได้ซับซ้อนหรือชวนติดตามมากนัก แต่ก็ถือเป็นภาพยนตร์ที่ดูในยามว่างหรือแก้เยื่อได้เลยหล่ะค่ะ